Category Archives: BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên Mua Bán Trao Đổi Bất Động Sản Đất Và Nhà Phan Thiết Bình Thuận Và Cập Nhật Giá Cả 24h Mới Và Tốt Nhất Giúp Quý Khách Hàng Mau Sinh Lợi

Bất động sản Bình Thuận có được chuyên gia đánh giá cao?

  • Theo nhận định của các chuyên gia về BĐS, chủ trương của Chính phủ không chỉ mở ra cơ hội rất lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Bình Thuận mà còn khiến cho địa phương này trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới kinh doanh địa ốc mà điểm đến 2022 là Tiến Thành  (Phan Thiết) – nơi được mệnh danh là “Thiên đường mới” của cả nước.
  • Trong đó, nền tảng quan trọng để Bình Thuận hiện thực hóa tiềm năng là hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, giúp kết nối liên vùng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bình Thuận nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc bất động sản trên bản đồ du lịch.

  • Cũng theo một chuyên gia khác cho biết yếu tố quan trọng nhất tác động đến thị trường BĐS Bình Thuận nghỉ dưỡng chính là sự phát triển của nền kinh tế cùng với sự gia tăng về nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của giới nhà giàu. Với thị trường Việt Nam, điểm quan trọng nhất giúp Bất Động Sản nghỉ dưỡng ven biển có sức cạnh tranh là mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt.
  • Vì vậy, những dự án vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng đúng khả năng đầu tư của nhiều người với mức giá hợp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
  • Kinh nghiệm cho thấy, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thể đến bằng xe hơi thường được khách hàng ưu tiên hơn so với những nơi chỉ có thể đến bằng máy bay. Vì vậy, nếu như cần phải lựa chọn, tôi nghĩ mình sẽ chọn Phan Thiết hoặc Vũng Tàu để đầu tư” – chuyên gia đã cho ý kiến.
error: Bài Viết Được Đăng ký Bản Quyền Bời Google